บุคลากรประจำงานธุรการและสารบรรณ



นายสืบพงษ์ แสงวัณณ์ หัวหน้างานธุรการและสารบรรณ



นางสุกัญญา ปาตังตะโร เจ้าหน้าทึ่งานธุรการและสารบรรณ



นางสุภาภรณ์ มณี เจ้าหน้าที่งานธุรการและสารบรรณ



นางสาวสุวรรณี กะหมิเจริญ เจ้าหน้าที่งานธุรการและสารบรรณ



นางดวงสุรีย์ นาคน้อย เจ้าหน้าที่งานธุรการและสารบรรณ